Để mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai cần những gì?

Nhu cầu sử dụng nước sach, nước tinh khiết đóng chai ngày càng tăng. Chính vì vậy mà có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai đóng bình. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh nước tinh khiết rất nhiều người không biết để mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai cần những gì?. Cùng cotacdunggi.com tìm hiểu xem cần những gì để có thể mở một cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng bình nhé.

Những việc cần làm để mở một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai

Việc đầu tiên cần làm khi bắt đầu kinh doanh chính là vị trị của doanh nghiệp. Bạn cần tìm vị trí để mở nhà máy, xưởng sản xuất. Bạn cần đặt nhà máy của mình tại nơi tránh xa các nhà máy hóa chất, kho xăng dầu, trại chăn nuôi, nghĩa trang, khu vực xử lý chất thải,..

Tiếp theo đó là bạn cần tìm nguồn nước, xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước. Lựa chọn những công nghệ tiên tiến phù hợp với nguồn nước, chuẩn bị nguồn điện phù hợp với các thiết bị. Chuẩn bị nguồn vật tư tiêu hao như vỏ chai, vỏ bình, nhãn mác,… Đặc biệt bạn cần đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có chất lượng tốt nhất phù hợp với vốn đầu tư cũng như quy mô của doanh nghiệp.

Để đưa sản phẩm của mình ra thì trường thì bạn cần phải có nhãn hiệu cũng như logo của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị phương tiện chuyên chở, nguồn lao đọng và vốn đầu tư để vận hành nhà máy trong ít nhất 6 tháng.

Việc bạn không thể bỏ qua đó chính là đăng ký doanh nghiệp. Bạn cần đăng ký ngành nghề kinh doanh nước uống, nước giải khác đóng chai và xin giấy cấp chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem quy trình sản xuất nước uống đóng bình

Chi phí đầu tư để mở cơ sở sản xuất nước đóng chai

Tuy theo vốn đầu tư nhiều hay ít mà chủ đầu tư có thể xây dựng nhà máy sản xuất theo từng quy mô khác nhau. Dưới đây là một ví dụ về chi phí cho một doanh nghiếp sản xuất nước với quy mô nhỏ gồm:

Tiền thuê mặt bằng: với quy mô nhỏ thì bạn cần khoảng mặt bằng từ 40 cho đến 100m2. Giá tiền thuê tùy thuộc vào theo từng địa điểm khác nhau.

Phí đăng ký kinh doanh: khoảng 3-5 triệu đồng

Tiền khoang giếng: trên 10 triệu đồng

Bồn chứa: khoảng 20 triệu cho 3 bình chứa dung tích 2000 lít

Dây chuyền lọc nước: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nhà đầu tư có thể chọn từ khoảng 65 – 200 triệu đồng

Dây chuyền đóng bình: Với một dây chuyền thủ công có giá khoảng trên 50 triệu và dây chuyền tự động lên đến hơn 500 triệu đồng.

Chi phí cho việc thiết kế logo, nhãn mác trong khoảng từ 10 đến 20 triệu.

Phí mua vỏ bình, vỏ chai khoảng từ 30 đến 50 triệu đồng.

Tại sao cần lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng

Việc sử dụng những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không có nguồn gốc rõ ràng kém chất lượng sẽ khiến cho các sản phẩm đầu ra không được lọc hết vi khuẩn, phèn, cặn làm cho nước có mùi, đục và không đạt tiêu chuẩn. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những loại dây chuyền kém chất lượng dẫn đến sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, bị người dùng trả lại và ngưng sử dụng khiến cho việc làm ăn khó khăn và thua lỗ dẫn đến phá sản. Chính vì vậy, việc lắp đặt một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng là cần đặc biệt quan tâm trong quá trình xây dựng và kinh doanh nước đóng bình.

Để tìm một hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng thì bạn có thể mua chúng tại xulynuocmiennam.com. Những dây chuyền tại đây được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với những công nghệ tiên tiến tốt nhất. Bên cạnh đó, xulynuocmiennam cũng sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế, lắp đặt sao cho chi phí bỏ ra là tối ưu nhất cho các nhà đầu tư. Cụ thể quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đường link http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep

Qua bài viết muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai đóng bình có thể giải đáp được những việc cần làm để bắt đầu kinh doanh nước đóng bình, đóng chai.

Trước:
Sau:

Check Also

bo-quan-jean-vao-tu-lanh

Quần jeans mới mua về bỏ vào tủ lạnh có tác dụng gì?

Quần jeans là trang phục quen thuộc và không thể thiếu trong bộ sưu tập …

Bạn đang xem Để mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai cần những gì?